หลังคลอดน้ำคาวปลากี่วันหายคะ

แม่ๆๆช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ หลังคลอดน้ำคาวปลากี่วันหายคะ บ้านนี้20วันแล้วยังไม่หายเลย

1 ตอบกลับ

เรา 23 วันหายค่ะ แล้วแต่คนนะคะถ้า 2 เดือนไม่หายให้ไปหาหมอ ถ้าสีแดงสดแบบเลือดกรีดใหม่ก็ไปหาหมอค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ