สงสัย

ยาแก้ไอขับเสมหะ ยาลดน้ำมูก ตัวไหนที่คุณแม่ให้น้ำนมลูกสามารถทานได้ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ เป็นมา8วันแล้วยังไม่หายเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้นมลูกหวัดลงคอ มีน้ำมูกมีเสมหะ แต่ไม่ได้กินยาเลยค่ะแม่ กินแต่น้ำอุ่นเยอะๆ อาทิตย์กว่าๆก็หายค่ะ แม่ลองไปหาหมอดูค่ะน่าจะปลอดภัยกว่าซื้อยามากินเองค่ะ