ลูกเป็นไข้ได้5วันแล้ว

ลูกเป็นไข้ได้5วันแล้วยังไม่หายเลย ทำไงดี ไปหาหมอทุกวัน

1 ตอบกลับ

หาคุณหมอรึยังคะ คุณหมอว่ายังไงบ้างคะคุณแม่

5y ago

โอเคค่ะ คุณหมอไม่ได้บอกอะไรเพิ่มเติมใช่มั้ยคะ เป็นไข้ติดกันหลายวันน่าห่วงเหมือนกันแบบนี้ หรือจะเปลี่ยนที่ตรวจดีคะคุณแม่