บ้านไหนเคยมีประสบการณ์บ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนทราบบ้างคะว่านี่คือตุ่มอะไร ลูกเป็นมา2วันแล้วยังไม่หายเลย ลูกมีกฝอาการงอแงหนักมาก

บ้านไหนเคยมีประสบการณ์บ้างคะ
1 ตอบกลับ

ผื่นธรรมดาค่ะอาจะเพราะอากาศร้อน หรือจากเสื้อผ้าเวลาซักผ้าน้องล้างน้ำเปล่าเยอะๆ ค่ะ