ช่วยมองหน่อยค่ะว่าเพศไหน

แม่ๆๆช่วยมองหน่อยค่ะ ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายหมอบอกว่า 80% เป็นผญ.ไว้ก่อน เดือนหน้าค่อยมาลุ้นกันใหม่เพราะน้องหนีบๆๆไม่ค่อยให้ดู

ช่วยมองหน่อยค่ะว่าเพศไหน
12 ตอบกลับ

เราเพิ่งไปซาวมา เป็นแบบนี้เลย แต่หมอคลินิคแรกบอก น้องเป็นผช. คลินิค2 บอกหมอไม่เห็นจู๋นะ พอผลตรวจนิฟตี้ออก น้องเป็นผู้หญิงค่ะ ❤️

บ้านนี้ซาวเมื้อวันที27เมาษา หมอบอก80เปอเซนผู้ชาย แต่ใจอยากได้ลูกสาว

น่าจะญ.ค่ะมีกลีบด้วย บ้านนี้ผช.ขนช้างน้อยมาเป็นยวงเลย 🤣🤣🤣

1y ago

นี้เรามองของเราเองก็เป็นกลีบแต่ยังไม่ชัว แต่หมอบอกญ. ไว้ก่อน 70-80%

ช่วยดูให้หน่อยคะ หมอบอก ผู้ชาย 90%

น่าจะผู้หญิงนะคะแม่🥰

หญิงค่ะ เป็นกลีบเลยย

1y ago

ถ้า ญ สมใจคุณแม่เลย

ลูกสาววว

คิดว่า ญ นะคะ

1y ago

หมอก็บอกเห็นเป็นกลีบๆๆ แต่น้องก็ให้ดูแปปเดียว 55

หญิงค่ะ