แม่ๆๆช่วยมองหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆๆค่ะ แบบนี้คือลูกสาว หรือ ลูกชายค่ะ คุนหมอบอกผู้ชายค่ะแม่ๆๆบ้านอื่นเห็นเป็นแบบไหนค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆๆช่วยมองหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

น้องบ้านนี้14+5w นอนท่าเดียวกันเลยค่ะคุณแม่ ลุงหมอแอบกระซิบว่ามีเจ้าแหลม5555555 แต่ต้องรอคอนเฟิร์มเดือนหน้าอีกรอบ 🥰

ดูไม่ออกเลยคะ ตามหมอนะแม่ หมอว่าผชก็ผชคะ