ดูเพศลูกค่ะ มีโอกาสจะเป็นหญิงไหมคะ

หมอบอก 80 % เป็นผู้ชาย จะมีโอกาสอีก 20 % เป็นผญ.ไหมคะ แม่อยากได้ผญ.เพราะคนแรกได้ผช.มาแล้ว🤣🤣🤣

ดูเพศลูกค่ะ มีโอกาสจะเป็นหญิงไหมคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอก็บอกผช.80% แล้วหมอนัดครั้งต่อมาก็ผช.จริงๆคะ ตอนแรกก็ลุ้นแบบแม่เลยคะเผื่อมีโอกาสเป็นผญ.🤣

เหมือนมีอะไรบังค่ะ ดูยากอยู่นะแม่ ลุ้นเดือนหน้าอีกเดือนค่ะ

6mo ago

อันนี้หมอว่าเป็นไข่ค่ะ เขาบอกถ้าโตขึ้นก็ชายชัวร์ 100% 55555