แคลเซียม CDR คนท้องกินได้ไหม อันตรายหรือเปล่า

แม่ๆๆค่ะๆ แม่ๆๆคนไหนเคยรับประทานแคลเซียม CDR ตัวนี้บ้างไหมค่ะ ขอความรู้หน่อยจ้า ว่าดีไหม สำหรับคนท้องหรือเปล่า

2 ตอบกลับ

สำหรับคนท้องค่ะ เพราะคุณหมอจ่ายให้เหมือนกัน

ทานอยู่ค่ะ คุณหมอก็บอกว่าดี