แคลเซียมเม็ดฟู่ cdr แม่ท้อง เสี่ยงเบาหวาน ทานได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แคลเซียม ที่หมอจ่ายให้ ถ้าไม่พอ ค่อยเสริมค่ะ แม่มาเสริมพวกวิตตามินซีดีกว่า ท้องป่วยง่าย แล้วก็พวก จมูกข้าวไรซ์เบอรี่ชง ช่วยลดความเสี่ยงเบาหวาน ของเราน้ำตาลสูง พอกินตัวนี้แล้วน้ำตาลลด ความดันก็คุมได้