ถ้าจะซื้อยามากินเองดีไหม??

กินยาโฟลิคกับยาบำรุงเลือดที่ รพ.ให้มาไม่ได้เลย อ้วกตลอด เลยอยากซื้อยามากินเอง เช่น ยาบำรุงเลือดโอบีมิน,เเคลเซียมcdr, น้ำมันตับปลาพาตาร์ จะดีมั้ยค่ะ แนะนำหน่อยคะ ตอนนี้24week

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอที่เราฝากครรภ์ดีกว่าค่ะแม่ หมอเค้าจะได้เปลี่ยนยาให้ มีแม่ๆหลายเคสเป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะแม่