ผ่าคลอด+ทำหมั่น

แม่ๆๆค่ะใครมีประสบการผ่าคลอดแนะนำแหน่ค่ะบ้านนี้หมอนัดผ่าวันที่6 แม่น้ำหนักตัวเยอะ น้องในครรก็เกิบ4โล เจ็บมากไหมต้องเตรียมอะไรบ้างผ่าคลอด+ทำหมั่น

1 ตอบกลับ

เจ็บเหมือนผ่าตัดทั่วๆไปคะ เตรียมใจ ทำตัวให้สบายๆคะ และเตียมของไปคลอด เอกสารและของใช้