ผ่าคลอง +ทำหมั่น. คงจะเจ็บมากเลยน่ะค่ะ คัยมีประสบการณ์ไหมค่ะ เล่าสู่ฟังหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

สำหรับเราเจ็บมากกกกกกกกค่ะ รพ.จะให้ลุกเดินหลังผ่า 1 วัน หลังจากถอดสายสวนฉี่ อธิบายเป็นคำพูดไม่ได้เลย แผลผ่าคลอดคือแค่แสบๆ ตึงๆ 2 วันก็ดีแล้วค่ะ แต่ทำหมันคือจี๊ด จุก ปวดมาก เรานอนตะแขงไม่ได้เลย เจ็บต้องที่เขาตัดท่อรังไข่ 2 ข้างมาก

บ้านนี้ตอนท้องสอง ผ่าคลอด ทำหมัน และตัดไส้ติ่งค่ะ หลังยาชาหมดฤทธิ์ปวดแผลแบบพอทนได้ค่ะ แต่จะปวดแผลมากตอนลุกจากเตียงค่ะ ลุกแทบไม่ขึ้นเลยค่ะ

เราผ่าคลอดแต่ไม่ได้ทำหมันค่ะ ไม่เจ็บเลยค่ะ เจ็บสุดตอนเจาะเข็มน้ำเกลือ เราผ่าโรงพยาบาลเปาโลค่ะ

ไม่เจ็บนะคะ ผ่าคลอด+ ทำหมัน ลุกนั่งให้ลูกกินนมได้ตั้งแต่หมอยังไม่ถอดสายฉี่เลยคะ ผ่านมา 4 เดือนแระ