สวัสดีคะ ใครมีประสบการณ์ลุกเป็นเท้าปุกบ้างคะ

มันเป็นยังไงเเละจะหายปกติไหมคะ กังวลมาก น้องพึ่งคลอด26ที่ผ่านมาคะ ยังไม่เจอหน้าลูกเรย ผ่าคลอด ทำหมั่น ทรมานมากคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เคยมีประสบการณ์นะคะ แต่อ่านจากในเน็ต ขึ้นอยู่กับลักษณะและความรุนแรงค่ะ คุณแม่ปรึกษาคุณหมอนะคะ