ทำไมรพ.รัฐไม่ค่อยอัลตร้าซาวด์เด็กค่ะ

แม่ๆๆค่ะเราท้องได้12วีค ไปฝากท้องรพ.รัฐบาลแห่งหนึ่ง ทำไมหมอไม่ซาวด์ให้เลยค่ะ​ แล้วจะรู้ได้ไงว่าท้องลมหรือเปล่าค่ะ​ บางคนบอก​5เดือนถึงซาวด์​

1 ตอบกลับ

เป็นแบบนั้นแหละค่ะแม่ 😂 (ไม่ค่อยซาวด์ให้) ทางที่ดีฝากคลีนิคค่ะ บ้านนี้ฝากคลีนิค หมอนัดทุกเดือน ซาวด์ให้ทุกครั้ฃ