ขอสอบถามหน่อยค่ะ🙏

ทำไมรพ.รัฐไม่ซาวด์ดูเพศลูกให้ค่ะ เราสามารถไปซาวด์ได้ที่ไหนบ้างค่ะ 🙏

4 ตอบกลับ

บ้านนี้อนามัยจ้าไปซาวด์ที่โรงบาลแค่ตอนตรวจดาว์ตอน18wผลปกติโรงบาลนัดอีกทีเดือนคลอดเลยจ้า ซาวด์ดูเพศบ้านนี้ก็ไปคลินิกจ้า

2y ago

ไม่แพงจ้าซาวด์ดูเพศซาวด์ปกติแค่300เองค่ะซาวด์4มิติ1,200จ้า

คลินิกเลยค่ะ ค่าซาวด์ก็แล้วแต่คลินิกค่ะ จะ 3มิติ 4มิติได้หมด แนะนำซาวด์ 20w ขึ้นไปจะชัดเจนสุดค่ะ

2y ago

27wแล้วค่ะ🙏🥰

เหมือนกันเลยค่ะ โรงพยาบาลไม่ซาว์ดูเพศให้

ไปซาวด์ที่คลินิกได้ค่ะ