..

แม่ๆๆค่ะ น้องได้2 เดือน น้อง5วันถ่ายที. ไปหาหมอหมอบอกไห้ทานน้ำส้ม. ได้ด้วยหรอค่ะ

10 ตอบกลับ

น้ำส้ม นมเปรี้ยว โยเกิร์ต อาหารที่คุณเเม่ทานช่วยเรื่องขับถ่ายลูกทั้งนั้น บ้านนี้ เเกงบอน เเกงขี้เหล็ก ทานไปเลยถ่ายทั้งเเม่ทั้งลูก 😂

หมอให้เเม่ทานรึป่าวคะเพราะจะทำเด็กถ่ายได้บ้านนี้ก็เป็นคะพอเเม่กินน้ำส้มลูกก็ดีมาตลอดคะเพราะน้ำส้มที่เรากินไปจะลงไปที่น้ำนมคะ

ถ้าแม่ให้น้องกินนมแม่อยู่แล้ว คุณหมอก็น่าจะให้แม่เป็นคนกินน้ำส้มค่ะ อาหารการกินบางอย่างมันผ่านน้ำนม

คือว่าส้มที่เปนลูกอ่ะค่ะเอาเม็ดออกแล้วค่อยไไห้น้องดูดเอาแต่น้ำเราก็เคยป้อนลูก

ให้คุณแม่จิบ 1-2 อึกก็พอค่ะแม่ มากไปน้องอาจจะท้องเสียได้ค่ะ (น้องทานนมแม่)

ให้แม่ทานหรือเปล่าค่ะ. ในกรณีทานนมแม่ แต่ให้น้องทานโดยตรงไม่ได้

แม่ทานค่ะ ทานส้ม มะละกอ นมเปรี้ยว โยเกิร์ต

น่าจะให้แม่ทานนะคะ ถ้าลูกกินนมแม่

หมอน่าจะหมายถึงให้แม่ทานนะคะ

แม่ ทานค่ะ