ขี้ของลูกเหม็นผิดปกติมั้ย

น้อง2เดือน กินนมผงเอส26สีม่วงค่ะ 4-5วันถ่ายที ขี้เหนียวๆไม่เบ่งหน้าดำหน้าแดง สีเขียวปนเหลืองบ้าง แต่กลิ่นเหม็นค่ะ เหมือนไข่เน่าแบบนี้ปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ปกติค่ะ บ้านนี้กินเอส26ม่วงเหมือน2-3วันถ่ายที แต่ไม่เหนียวไม่เหม็นเป็นสีเหลือง

มีกลิ่นไม่ปกติคะ