น้อง1เดือน2วัน 5-6วันถ่ายที ปกติไหมคะ แม่ๆแนะนำอะไรที่กอนแล้วให้น้องถ่ายทีค่ะ ลองกินมาหลายอย่างแต่ก็ไม่ได้ผลเลย

น้องกินนมแม่ล้วน ไม่ได้กินนมผงแต่ 5-6วันน้องถ่ายทีปกติไหมคะ น้อง1เดือน2วัน #แม่มือใหม่ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ นมแม่ไม่อึนานสุดตอนนี้อยู่ที่21วันค่ะ เพราะย่อยง่าย

ปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่ายค่ะ