สอบถามค่ะ ถ่ายแบบนี้ปกติไหมค่ะ น้อง2เดือน21วัน ทานนมแม่เป็นหลัก นมผงมีบางนิดน่อยครั้งละออน บางทีก็ไม่ได้ชงให้กิน 4-5วันถ่ายที

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ กังวลมากลูกไม่ถ่ายทุกวันเหมือนเมื่อก่อน

ปกติค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥰