สอบถามแม่ๆๆแต่ละบ้านหน่อยจ้า

แม่ๆๆคลอดน้องมา กินอะไรกันได้บ่างค่ะ บ้านนี้ได้กินแต่ข้าวต้ม อยากกินขนมปังที่บ้านก้ไม่ให้กิน บ้านอื่นมีใครเป้นบ่างไมค่ะ แล้วสามารถ กินของอย่างอื่นได้ไม

2 ตอบกลับ

กินได้ทุกอย่าง ยกเว้น​แอลกอฮอล์​กับ​ของ​หมักดอง​ ของดิบค่ะ

กินปกติทั่วไปค่ะ