ตั้งครรภ์16สัปดาห์ ปวดฟัน ปวดกราม

พอดีจัดฟันก่อนที่จะท้องค่ะ แล้วพอตั้งครรภ์ได้16สัปดาห์ แล้ว ปวดฟัน ปวดกรามมาก กินยาอะไรได้บ้างค่ะ แล้วสามารถ บรรเทา อาการปวดแบบไหนได้บ้าง แล้วถ้าจะขอหมอจัดฟันถอดเหล็กออกเลยได้ไหมค่ะ ปวดทรมานมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทานได้แค่ยาพาราจ้า