น้ำนมสต๊อก

นม ที่เราสต๊อก แช่เข็ง เอาออกมาละลาย แล้วสามารถ ว่างไวได้กี่ชั่วโมงค่ะ แล้วสามารถทานเย็นได้มั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

อากาศปกติไม่ร้อนมาก2-6ชม.ค่ะ แต่ถ้าร้อนมากจะอยู่ได้2-4ชม.ค่ะบ้านนี้แช่ไว้เต็มตู้แต่น้องไม่ทานเย็นค่ะเลยเอาเข้าเต้าแทน

จำระยะเวลาไม่ได้ค่ะ แต่ถ้าน้องสามารถทานเย็นได้ก็ทานได้ค่ะ แต่คิดว่าเอาแบบอุณหภูมิห้องดีกว่านะคะ

ทานเย็นได้เลยค่ะ วางได้2-4ชม.อยู่ที่สภาพอากาศค่ะ กินไม่หมดแช่ตู้ได้ไม่เกิน3ชม.เปลี่ยนจุกด้วยนะคะ

แม่ๆท่านไหนคลอดเอง แล้วใช้วิธี ไหนให้ถ่าย ง่ายๆๆบ้างมั้ยค่ะ มีตัวช่วยอะไรบ้างมั้ยค่ะ

ทานเย็นได้ค่ะ ไม่เหม็นหื่นด้วย ห้องแอร์ 2-3ชม แต่ถ้าข้างนอก 1ชมก็พอแล้วค่ะ

อากาศร้อนซักสองชม.ก็ไม่ควรทานแล้วค่ะ นมแม่สามารถทานเย็นได้นะคะ

3-4ชม.ค่าแล้วแต่อุณหภูมิ ทานเย็นได้ค่ะ ความเย็นช่วยลดกลิ่นหืน

แล้วแต่สภาพอากาศค่ะ ไม่ควรเกิน2-3ช.ม.