38+4 ทีมพย.บ้านนี้เงียบมากค่ะ

แม่ๆๆคลอดกันยังค่ะ

38+4 ทีมพย.บ้านนี้เงียบมากค่ะ
107 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด19/11/63 ยังเงียบเหมือนกัน มีแค่อาการท้องแข็งไม่ถี่ เจ็บท้องก็ไม่ถี่ มีแต่เตือนๆ เตือนๆมา2-3อาทิตย์แล้ว อยากให้ออกจะแย่แล้ว

แตกแล้วจ้าาาาแม่ๆๆ 39+3 น้ำหนัก3170 คลอดธรรมชาติค่ะ คลอดง่ายมากๆเลยจ้า เบ่งใจเดียวยาวๆหลุดเลย

3y ago

น่าตาน่าชัง อวบอิ่มมากเลยค่ะ🥰🥰🥰

40วีคค่ะกำหนด4พ.ย.ออกตามกำหนดพอดีเลยค่ะไม่มีอาการปวดใดๆทั้งสิ้นค่ะ คลอดเองค่ะน้ำหนัก3880

4y ago

น่าชังมากๆๆเลย เลี้ยงง่ายๆกินเก่งๆนะคะ ยินดีด้วยค่ะแม่

38+2 เงียบเหมือนกันคะ มีท้องปั้นอยู่อาจเกิดจากการบิดตัวของลูก แต่แข็งทั้งท้องยังไม่มาคะ

36+6 ค่ะ อยากแตกแล้ว กำหนด 29 พ.ย. 63 เงียบสนิท ไม่มีเจ็บเตือน มีแต่ท้องแข็ง นานๆที

4y ago

ผู้ชายค่ะ

เท่ากันเลยคะ ท้องลงสุดๆ แต่เงียบมากกกกกกก ลุ้นทุกวันว่าจะแตกไหม🥰

38+5 ท้องเปนปั้นๆหลายครั้งแล้วค่ะวันนี้ จะออกมาเฮลโหลวเวิลด์ได้ยังน้อ

36วีคหมอบอกพร้อมคลอดมากค่า แต่ยังไม่มีอาการใดๆ ผช.หรือผญ.คะท้องแม่อะ

4y ago

ท้องนี้ผช.จ้าแม่ ท้องแหลมออกหน้าค่ะ ต่างจากสองท้องแรกผญ.ออกด้านจ้างจริงๆค่ะ

38+1 ลูกสาวไม่รีบ ยังเงียบและนิ่งเฉย แม่รอลุ้นว่าจะมีมูกออกวันไหน

บ้านนี้36+6ค่ะ มี อาการท้องแข็งบ่อยมาก +เจ็บเตือน ค่ะ ทรมานมากเลยค่ะ