38+4 ทีมพย.บ้านนี้เงียบมากค่ะ

แม่ๆๆคลอดกันยังค่ะ

38+4 ทีมพย.บ้านนี้เงียบมากค่ะ
107 ตอบกลับ

36วีคหมอบอกพร้อมคลอดมากค่า แต่ยังไม่มีอาการใดๆ ผช.หรือผญ.คะท้องแม่อะ

4y ago

ท้องนี้ผช.จ้าแม่ ท้องแหลมออกหน้าค่ะ ต่างจากสองท้องแรกผญ.ออกด้านจ้างจริงๆค่ะ