38+4 ทีมพย.บ้านนี้เงียบมากค่ะ

แม่ๆๆคลอดกันยังค่ะ

38+4 ทีมพย.บ้านนี้เงียบมากค่ะ
107 ตอบกลับ

40วีคค่ะกำหนด4พ.ย.ออกตามกำหนดพอดีเลยค่ะไม่มีอาการปวดใดๆทั้งสิ้นค่ะ คลอดเองค่ะน้ำหนัก3880

4y ago

น่าชังมากๆๆเลย เลี้ยงง่ายๆกินเก่งๆนะคะ ยินดีด้วยค่ะแม่