38+4 ทีมพย.บ้านนี้เงียบมากค่ะ

แม่ๆๆคลอดกันยังค่ะ

38+4 ทีมพย.บ้านนี้เงียบมากค่ะ
107 ตอบกลับ

บ้านนีมีมูกเลือดออกตลอดเลยค่ะ แต่ยังไม่เจ็บครรภ์เลยไร้วี่แวว

4y ago

คลอดง่ายๆไนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ💝 ทางนี้ก็ยังเงียบเหมือนเดิมค่ะ😂

บ้านนี้เลยกำหนดมา2วันแล้วค่ะ ยังไม่มีทีท่าว่าจะแตกจ้าาา 40+2

เงียบค่าาากำหนด21 พ.ย.นี้แต่น้องยังเงียบไม่มีอาการเตือนใดๆ😒

38 week กำหนดคลอด 16 พ.ย. ลุ้นๆจะรอถึงมั้ย เดินลำบากมากหน่วงๆตลอด

หนักมั้ยคะ นี่คิดว่าตัวเองจะท้องใหญ่ประมาณนี้แน่ๆใกล้คลอด 😂

4y ago

หนักมากแม่เอ้ยยย ทรมานร่างมาก🤣🤣

37wแล้วค่ะ ปากมดลูกเปิด1cm.เจ็บเตือนเป็นระยะ แต่พักก็หายค่ะ

4y ago

😂😂😂😂😂

คลอดแล้วคะตลอดจน38w.พอดี.กำหนด4พย แต่คลอด21ตค..2700กรัม

บ้านนี้ 2 พ.ย ผ่านมาแล้วยังเงียบอยู่เลย ตอนนี้ 40+3แล้วค่ะ

4y ago

หมอนัดเร่งคลอดพุธหน้าแล้วจ้า

38+1 มีแต่ปวดเตือน ไม่ปวดท้องจริงสักที อยากแตกแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด20พ.ย คะ ตอนนี้38+1คะ ยังเงียบยุ่เลยคะ😍

4y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยแต่แอบแตกก่อนกำหนดแล้ว คลอด3 พ.ย จ้า