ลูกติดมือ

แม่ๆๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ ลูกไม่นอนที่นอน แต่จะให้เราอุ้ม ยุตลอด พอมีวิธีแก้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองเอาโน้มตัวลงนอนที่นอน แต่หัวลูกยังอยู่ที่มือเรานะ นอนตบตูดเขาสักพักแล้วค่อยเอามือออกค่ะ แรกๆลูกเค้าก็ไม่นอนอยู่ที่มือหลับสนิทพอวางตื่นหลังๆเค้าใช้วิธีแบบนี้ลูกก็หลับต่อนะไม่ตื่น