แม่ๆๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

อยากถามสอบถามแม่ๆๆทุกคนเลยมีใครตกขาวบ้างมั้ยค่ะ แล้วจ้ะเป็ยอะไรรึเปล่า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ถ้าตกขาวปกติถึงจะออกมาเยอะก็ไม่ผิดปกติค่ะเพราะว่าคนท้องฮอร์โมนมันจะเปลี่ยนแต่ถ้ามีอาการคันมีกลิ่นแรงหรือว่าสีที่ไม่เหมือนตกขาวปกติทั่วไปควรไปหาหมอค่ะ

เป็นเหมือนกันคันค่ะแต่เค้าคันด้วย ตอนนี้กินยาที่หมอให้มา เริ่มไม่คันแล้วจ้า

ช่วงนี้เป็นเยอะเลยล่ะ 25w+4 ไม่คัน ไม่มีกลิ่น

ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่คัน = ปกติค่ะ

2y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเป็นเยอะมาก

2y ago

แต่แม่บ้านนี้ถามป้าหมอแล้วให้ป้าหมอตรวจแล้วป้าหมอว่ายังไม่เป็นไรเลยไม่ให้ยามาสอด

เปนคะ