ท้องแรก

แม่ๆๆคนไหนท้องใด้3เดือนแล้วท้องใม่ใหญ่บ้างค่ะ กินอาหารกินใด้แต่ใม่แยะแต่หิวตลอด เมื่อก่อนตอนยังใม่ท้องหนัก49. ต้องท้องนำหนักลงเหลือ46แม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงที่ตั้งท้องแรก เราก็น้ำหนักลงค่ะ เพราะลูกดูดเอาสารอาหารไปใช้หมด พอได้สักห้าเดือน คราวนี้พุ่งทะยานไปเลยค่ะ ไม่ต้องกังวลนะค่ะ