แม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

เรามีความกังวนเรื่องลุกหมอเจาะเลือดแล้วเป็นพาหะทาลักซีเมียทั้งพ่อและแม่ส่งสานลุกค่ะมีคัยเป็นแบบนี้มั้ยค่ะแล้วแม่ทำยะงไงค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ พ่อเป็นธาลัสซีเมีย แม่เป็นพาหะ และเป็นชนิดเดียวกัน เจาะน้ำคร่ำ ผลออกมาน้องเป็นแค่พาหะเหมือนแม่ค่ะ