คลอดเดือนี้บ้าง

แม่ๆๆคนไหนคลอดเดือน มิ.ย กันบ้างวันที่เท่าไร อาการเป็นไงกันบ้าง

1 ตอบกลับ

เราเพิ่งคลอดวันที่16ที่๋ผ่านมาค่ะ เลยกำหนดวันเดียวเอง มีอาการเจ็บท้องน้อยแบบหน่วงๆค่ะ มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ไปหาหมอ ปากมดลูกก็เปิดได้3เซ็นแล้ว นอนรอ2ชั่วโมงก็คลอดแล้วจ้า

5y ago

ดีใจด้วยนะค่ะ