ขออนุญาตสอบถามแม่ๆที่เคยแผลปริหน่อยค่ะ

แม่ๆไปติดต่อที่อนามัยหรือโรงพยาบาลคะ ตอนนี้อยู่โรงพยาบาลเอาลูกมาเข้าตู้เบรอบสองแต่ไม่รู้จะไปติดต่อที่ไหนค่ะ ปวดแผลมาก

1 ตอบกลับ

ไปติดต่อที่สูติเลยค่ะ รึไม่ก็ไปติดต่อสอบถามตรงห้องคลอด พยาบาล