สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

พอดีพึ่งคลอดได้6วัน ไหมหลุดแล้วไปหาหมอ หมอตรวจแล้วแผลอักเสพเป็นหนอง หมอให้เย็บใหม่ แม่ๆมีวิธีรึยารักษาอะไรแนะนำไหมคะ ปวดแผลมาก #คลอดธรรมชาติ

1 ตอบกลับ

เวลาเข้าห้องน้ำ แม่ล้างน้ำอะไรคะ น้ำอุ่น น้ำเย็น หรือน้ำธรรมดา