ไปฟังผลเลือดที่ส่งตรวจดาวน์ซินโดรมวันนี้แล้วนะแม่ๆใครไปฟังบ้างตื่นเต้นพร้อมกังวลไปด้วย

แม่ๆได้ไปฟังกันวันที่เท่าไหร่กันบ้างคะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปเจาะน้ำคร่ำ 14/09 รอผลออก 11/10 ค่ะ แอบกังวลนิดๆ ขอให้ผลน้องปกติสุขภาพแข็งแรงนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้คุณหมอนัดฟังผลวันอังคารที่จะถึงนี้ค่ะ แอบกังวลนิดๆเหมือนกันค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

เป็นกำลังใจให้ ขอให้ผลปกติแข็งแรงสมบูรณ์นะคะ บ้านนี้รอผลวันที่ 15 ตค ค่ะ

2y ago

ผลเสี่ยงต่ำไม่ได้เจาะน้ำคล่ำโล่งเลยค่ะขอให้ผลปกติเหมือนกันนะค่ะ

พึ่งไปตรวจมาตื่นเต้นมากพร้อมความเป็นกังวลตลอดค่ะรอฟังผลเดือนหน้าค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะตอนแรกกังวลมากขอให้ผลปกตินะค่ะแม่

บ้านนี้เสี่ยงสูงค่ะกลุ้มใจมาก 1:5 หมอนัดเจาะน้ำคร่ำ 28นี้ ยอมรับว่ากลัว

2y ago

ขอให้ปกตินะค่ะแม่แข็งแรงๆๆ

เพิ่งนัดไปฟังเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาค่ะ ความเสี่ยงต่ำค่ะ

2y ago

บ้านนี้ก็ต่ำค่ะเลยไม่ได้เจาะ😄

บ้านนี้ฟังเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ผลเสี่ยงต่ำค่ะ 💖

บ้านนี้ฟังผลวันที่6ตุลาคมค่ะขอให้ผลปกติกันทุกคนนะค่ะ

2y ago

เหมือนกันนะคะแม่ผลปกตินะค่ะบ้านนี้เสี่ยงต่ำโล่งเลยค่ะ

บ้านนี้หมอนัด20wไปอัลตราซาวน์น้องอีกค่ะ12ตุลาคมนี้

ขอให้ผลปกติน้องแข็งแรงสมบูรณ์มากๆนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่เสี่ยงต่ำเลยไม่ได้เจาะน้ำคล่ำคะโล่งเลย