ไปฟังผลเลือดที่ส่งตรวจดาวน์ซินโดรมวันนี้แล้วนะแม่ๆใครไปฟังบ้างตื่นเต้นพร้อมกังวลไปด้วย

แม่ๆได้ไปฟังกันวันที่เท่าไหร่กันบ้างคะ

12 ตอบกลับ

ขอให้ผลปกติน้องแข็งแรงสมบูรณ์มากๆนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่เสี่ยงต่ำเลยไม่ได้เจาะน้ำคล่ำคะโล่งเลย