ทีมพฤษภาคม💙

แม่ๆได้ลูกสาวหรือลูกชายกันคะ ทางนี้ไม่แพ้ท้องเลย ชอบกินเส้น กินรสจัด แถมท้องแรกไม่มีลายเลย🤣

ทีมพฤษภาคม💙
38 ตอบกลับ

เดือนเดียวกันค่ะแต่ช่วงกลางเดือน ท้องแรก ไม่มีลาย ไม่แพ้ ชอบกินของหวาน ซาวด์ล่าสุดหนีบไว้ไม่ยอมไห้แม่ดูเลย😂 รอบแรกๆหมอบอกน่าจะได้ผ.ญ ค่ะ รอลุ้นอยู่😆😆

1y ago

บ้านนี้ท้อง4แล้วค่ะ เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ซาวน์ตอน18วีคหมอบอกว่าน่าจะหญิงค่ะ ใจแม่อยากได้ลูกชายสักคน เพราะได้หญิง3คนแล้ว

บ้านนี้ 29w 6d กำหนดคลอด 3 พ.ค. ได้ลูกสาวแพ้ท้องตอน 3 เดือนแรกและหายไปตอนนี้กลับมาแพ้อีกแล้ว😂😂รู้เพศจากการอัลตร้าซาวด์และเจาะน้ำคร่ำค่ะ☺️☺️

บ้านนี้ลุ้นอยู่ค่ะ ท้องแรกได้ผช. ท้องสอง26ว.ยังไม่ทราบเพศเลย ใจอยากได้ลูกสาวแต่ไม่รู้จะสมหวังไหม กำหนด24-5-66 จ้า

1y ago

น้องหนีบไว้หรอคะ🤣 ขอให้เป็นลูกสาวน้า

ท้องแรกลูกชายค่ะ 👶 27 สัปดาห์ 2 วัน กำหนดคลอด 22 พ.ค. 65 แพ้ช่วง 3 เดือนแรก ไม่แตะข้าวเลย กินได้แต่อาหารจำพวกเส้นค่ะ

1y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้ท้อง4ค่ะได้ลูกสาว..พี่ชาย3คน..สมใจแม่เลยพร้อมปิดอู่..ได้ฤกษ์ผ่า11/5/66 เหมือนกันค่ะ🥰

แม่บ้านนี่ใจหวิวรอแล้วคะอยากได้ลูกสาวแต่พ่อทำไม่ถึงกลายเป็นได้ผู้ชายจ้า😅🤣

บ้านนี้ผู้ชายจร้าไม่แพ้ท้องอะไรเลย ชอบกินเส้นรสจัด กำหนดคลอด1พฤษภาคม นี้จ้า

1y ago

ตื่นเต้นมากท้องแรกด้วย

บ้านนี้ลูกชายจ้า กำหนดคลอด 6พ.ค.66 ท้องก็ยังไม่แตกลาย รอดูต่อไปว่าจะแตกมั้ย😂

1y ago

ทางนี้7พ.ค อดทนนะแม่😂

บ้านนี้ 26W กำหนดคลอด 29 พ.ค. 66 ยังไม่รู้เพศเลย ซาวด์วันนี้ก็ไม่ให้ดูเลย😂😂

บ้านนี้ท้องที่4ค่ะลูกสาวท้องลายค่ะกำหนดคลอด8/5/66แต่คุณหมอนัดผ่า21/4/66