ทีมพฤษภาคม💙

แม่ๆได้ลูกสาวหรือลูกชายกันคะ ทางนี้ไม่แพ้ท้องเลย ชอบกินเส้น กินรสจัด แถมท้องแรกไม่มีลายเลย🤣

ทีมพฤษภาคม💙
38 ตอบกลับ

ท้อง4...ท้อง1-2-3ชาย3.ท้อง4หญิงค่ะ ท้อง2-3-4คลอดเดือนพฤษภาคมทั้ง3คนเลยค่ะ...

สองท้องไม่แพ้สักท้องค่ะ​ ทีมลูกสาวคร้าา​ กำหนด9พ.ค.​66​ คนแรกผู้ชาย

1y ago

อยากเจอหน้าแล้วค่ะแม่​ แข็งแรงๆนะคะ🥰

ท้องสวยมากเลยแม่ บ้านนี้ได้มา1แผนที่🤣 กำหนดคลอด8พ.ค ผู้ชายค่ะ🥰

1y ago

คันมากต้องอดทนสุดๆ😆 บ้านนี้วันที่7ค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกชายครับผม 🫶ท้อง2✌️ กำหนดคลอด 11-5-66 ครับผม 😍👶

1y ago

น้อง นน.เท่าไหร่แล้วค่ะแม่ บ้านนี้ท้องยังเล็กอยู่เลย

บ้านนี้ลูกสาวค่ะ ท้อง2 ท้องแตกลายเฉยเลย กำหนด3พ.ค นน.1356

1y ago

เจอลูกสาวแล้ว เห็นเดือนนี้มีลูกชายเยอะมากๆ🤣🥰

แม่ๆท้องสวยมากเลย❤️ ทางนี้ลูกสาว ท้องพังหมดแน้ววว

บ้านนี้ท้องแรกได้ผช.ค่า 28w4d🤍 ก่อนท้อง57 ปัจจุบัน72ค่า 5555

1y ago

นั้นสิคะ สงสัยเหมือนกัน แม่นี่อ้วนตุ๊บเลย555

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ได้ผช.ค่า😂 ทีมเดียวกันค่ะ

บ้านนี้ได้ทั้งลูกสาวและลูกชายค่ะ ท้องแฝด😂

1y ago

ท้องแรกเคยท้องแล้วได้ยุติการตั้งครรภ์ค่ะแม่ พอท้อง2ได้ลูกชายคนแรกพึ่ง3ขวบ2เดือน นี้ท้อง3ได้แฝดค่ะแม่แฝดธรรมชาติ ท้องแฝดแพ้ท้องหนักมากค่ะแม่แพ้×2เลยค่ะ

ลูกลูกสาวจร้า ไม่เเพ้เหมือนกัน ชอบกินยำมาก