เสียงหัวใจลูก

แม่ๆได้ยินเสียงหัวใจลูกตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้ 13w5d ไปฟังมาวันนี้ยังไม่ได้ยินเลย

196 ตอบกลับ

มันขึ้นอยู่กับท่าเด็กด้วยน่ะค่ะคุณแม่ ถ้าท่าเด็กเป็นท่าหงายก็จะไม่ค่อยจับคลื่นเสียงหัวใจเด็กได้ค่ะ ถ้าเป็นท่านอนคว่ำก็จะจับคลื่นเสียงได้ดีคะ แม่บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันจ้า 😊