ให้ลูกเลิกดูดขวด

แม่ๆให้น้องหยุดกินนมชงกันกี่เดือนคะ แม่อยากให้หยุดกิน พ่ออยากให้กินต่อ น้อง 1 ขวบ 6 เดือนแล้วค่ะ

5 ตอบกลับ

ลูกชายอายุ 1 ปี 4 เดือน กินทั้งนมชงและนมกล่อง แต่ยังไม่ยอมเลิกขวด..เปลี่ยนมาเป็นขวดหัดดื่มก็ไม่ดูด...แต่ใส่น้ำกลับยอมดูด งงกะลูกเหมือนกัน

2y ago

เอ็นดูค่ะ

สามารถเปลี่ยนมากินนม กล่องuht ได้ตั้งแต่1ขวบขึ้นไปได้นะคะ่ เลือกที่เป็นนมโค100%ถ้าน้องไม่แพ้นมวัวค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ น้องแพ้นมวัวค่ะ ตอนนี้กินนมแพะค่ะ

บ้านนี้เลิกนมชง และขวดนม ตอน1ขวบเลยครับ เปลี่ยนมาฝึกดูดนมกล่องแทน

2y ago

น้องเก่งมากเลยค่ะ

ควรเลิกค่ะ อย่างน้อย ดูดหลอดน้ำแทนดูดขวด

กินนม UHT ได้เลยค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่