1 ขวบ 6 เดือน

อยากให้ลูกฝึกนั่งกระโถน เริ่มยังดีคะกะเวลายังไงเวลาเค้าจะฉี่หรืออึ 🙏🏻 ลูก 1 ขวบ 6 เดือนแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝึกตั้งแต่ 8 เดือนค่ะเราต้องสังเกตน้องนะคะว่าน้องชอบอึตอนไหนอย่างเช่นช่วงหลังกินนมหรือหลังอาบน้ำค่ะถ้าเรากะเวลาถูกเราไม่ต้องรอให้น้องปวดเลยค่ะจับน้องนั่งกระโถนและเราก็ต้องบอกเขาค่ะว่านี่คืออึนะฉี่นะแรกๆน้องอาจจะยังไม่ค่อยรู้นะคะเดี๋ยวทำบ่อยๆน้องก็จะเริ่มชินค่ะที่บ้านเวลาน้องปวดขึ้นมาน้องจะมองหากระโถนค่ะแล้วก็จะคลานไปหาแต่เราต้องจับน้องนั่งนะคะเพราะน้องยังเล็กพอโตมาน้องก็นั่งเองได้แล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ จะลองทำตามดูนะคะ 🙏🏻☺️