แม่ๆใช้เครื่องปั๊ม นม ยี่ห้อไหนกันบ้างค่ะ

แม่ๆใช้เครื่องปั๊ม นม ยี่ห้อไหนกันบ้างค่ะ หรือมีแนะนำไหมขอราคาไม่แรง แล้วรุ้สึกว่ายี่ห้อนั้นดี ลหรือแม่ๆไหนพร้อมปล่อยต่อบ้างค่ะขอส่งจริงมีปลายทาง

1 ตอบกลับ

ซื้อ spectra มาเตรียมไว้ค่ะ แต่อาจจะมีซื้อเพิ่มพวกประเภทไร้สายเอาไว้ตอนออกไปข้างนอก ยังดูอยู่ ตัดสินใจไม่ได้ค่ะ