นมUHT

ลูก 1 ขวบ แม่ๆให้กินนม UHT ยี่ห้อไหนกันบ้างค่ะ ปกติน้องบ้านนี้กินนมขวดกับเข้าเต้า แต่พอไม่สบายอ้อนแม่เข้าเต้าอย่างเดียว ตอนนี้ไม่เอาขวด แต่น้องชอบกินนมกล่อง ชอบดูดหลอด แม่เลยจะถือโอกาสนี้ให้น้องกินนมกล่องแล้วจะพยายามให้เลิกนมแม่โดยไมม่หักดิบค่ะ

2 ตอบกลับ

นมกล่อง Hi-Q ค่ะแม่ แต่UHT มีหลายยี่ห้องต้องดูค่ะว่าน้องชอบยี่ห้อไหน

ตอนลูกติดแฟนเราให้กินนมไฮคิวกล่องสีน้ำเงินน่ะค่ะ