แม่ๆใช้น้ำยาซักผ้า ยี่ห้อไหนกันบ้างค่ะ แนะนำคุณแม่มือใหม่หน่อยค่ะ

40 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้สลับกันค่ะ เบบี้มายด์ ดีนี่ อองฟองต์ ลูกเราไม่แพ้ แล้วแต่ว่าช่วงไหนยี่ห้อไหนลดราคาเราก็เอาอันนั้นค่ะ

1mo ago

ดีนี่ค่ะ ถูกและดีมีอยู่จริง ช่วง1แถม1 แฮปปี้มาก ซื้อใช้ทุกสีเลยค่ะสนุกดี ลองดูก่อนนะคะแม่

ท้องแรกใช้ดีนี้ค่ะ ท้อง2ไม่ได้ใช้ เพราะยุติครรภ์ ท้อง3เท่าที่คิดไวว่าจะใช้ดีนี้เหมือนเดิม

ดีนี่ทุกสีค่ะหอมมาก แต่แม่แอบเวียนหัวตั้งแต่ท้องไม่ชอบกลิ่นน้ำหอมเลยค่ะ

ดีนี่ออแกนิค ราคาไม่แรง ซื้อง่ายตามห้างร้านทั่วไปค่ะ

ดีนี่ค่ะ ส่วนตัวใช้ทุกสีเราว่ามันหอมดี😆