เครื่องนึ่งขวดนม จำเป็นไหม???

แม่ๆใช้เครื่องนึ่งขวดนมยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ ดีไหม มีปัญหาในการใช้งานไหม อยากถามความคิดเห็น จะซื้อเตรียมใว้บ้างอ่ะค่ะ กำหนดคลอด8ก.ค.63ค่ะ

2 ตอบกลับ

จำเป็นค่ะ ดีกว่าการใช้วิธีต้ม บ้านนี้ใช้ของ camera รุ่นใส่ได้ 9 ขวด

camera ค่ะ ทนทานมากก