ตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนก.ค.บ้างคะ บ้านนี้คุณหมอบอกได้ลูกสาวคะ กำหนดคลอด 8 ก.ค. 63

ตั้งครรภ์
9 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

12กรกฎาคม​คะ​ ได้ลูกสาวเหมือนกัน

16กรกฎาค่ะลูกสาวเหมือนกัน

30 ก.ค. ลูกสาวเหมือนกันจ้า

4 ก.ค ค่ะ ลูกสาวเหมือนกัน

8 ก.คเหมือนกันค่ะลูกสาว

13กรกฎาคม ได้ลูกชายคะ

22กรกฎาผู้ชายค่ะ

ยินดีด้วยคะ