เด็กเเรกเกิด

แม่ๆใช้อะไรเช็ดก้นลูกกันบ้างคะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้แรกๆ ใช้ทิชชู่เปียกค่ะ พอเข้า 4 เดือนใช้น้ำล้างเลยค่ะ ประหยัดดี

ถ้าเปื้อนไม่เยอะก็สำลีก้อนชุบน้ำ ถ้าเปื้อนเยอะก็ทิชชู่เปียก

สำลีชุบน้ำค่ะ พอน้องเริ่มแข็งประมาณ3เดือนก็ใช้น้ำล้างเลย

สำลีชุบน้ำอุ่นด้วย ทิชชูเปียกด้วย

ทิชชูเปียกสำหรับเด็ก

สำลีชุปน้ำอุ่นค่ะ

ทิชชู่เปียกค่ะ

ทิชชูเปียกค่ะ

ทิชชูเปียก