เตรียมคลอด

แม่ๆใช้น้ำยาซักผ้าเด็ก ยี่ห้ออะไรคะ แล้วแบบไหนที่หอมติดตัวเด็กเรย แนะนำหน่อยนะคะ??

56 ตอบกลับ

ดีนี่สีม่วงทั้งซัก ทั้งปรับค่ะ ที่ใช้ซักเตรียมให้น้อง แต่น้องคลอดต้องรอดูอีกทีว่าน้องแพ้ไหม ถ้าไม่แพ้ก็คงใช้เหมือนเดิมค่ะ

ดีนี่สีเขียวค่ะกลิ่นออร์แกนิค อโลเวร่า หอมอ่อนๆละมุนๆบ้านนี้ใช้ซักผ้าอ้อมเตรียมคลอดหอมติดทนมาก

บ้าานี้ฝช้ดีนี่สีชมพูค่ะหอมมากติดผ้าด้วย ใช้ทุกอย่างที่เป็นของดีนี่ค่ะ

ลองหลายยี่ห้อเลยค่ะ โคโดโมะก็หอมแบบอ่อนๆดีค่ะ ดีนี่ก็ชอบ

ดีนี่สีเขียวค่ะ หอมอ่อนๆแบบออแกนิค แต่หอมทนหอมนานค่ะ

บ้านนี้ชอบของดีนี่ทุกกลิ่นค่ะ หอมติดทนดี 👍👍

แบบออแกนิคค่ะ บ้านนี้ให้ลูกใช้ดีนี่แล้วแพ้

ดีนี่สีเขียวและน้ำยาปรับผ้านิ่มของด้วยคะ

ดีนี่จ้า สีไรก้ได้แม่ เอาที่แม่แฮปปี้❤

บ้านนี้ใช้ของเบบี้มายสีชมพูหอมอ่อนๆ