เตรียมคลอด

แม่ๆใช้น้ำยาซักผ้าเด็ก ยี่ห้ออะไรคะ แล้วแบบไหนที่หอมติดตัวเด็กเรย แนะนำหน่อยนะคะ??

56 ตอบกลับ

เราใช้โคโดโมะค่ะ กินอ่อนๆ ไม่ฉุดค่ะ

ซักผ้าดีนี่​ ปรับผ้านุ่มดีนี่ค่ะ

เราซื้อสีม่วงไว้รอ คลอดเดือนหน้าจ้า

5y ago

กำหนด15 😅

บ้านนี้ใช้ ดีนี่ นิวบอร์น สีฟ้าค่ะ

เบบี้มายด์ซากุระค่ะหอมมากกกก

บ้านนี้ใช่ดีนี่เขียวค่ะ

ซื้อดีนี่สีม่วงกับเขียวจ้า

ดีนี่ กลิ่นฮันนี่ค่ะ หอมมาก

ดีนี่สีฟ้ากับสีเขียวค่ะ

ดีนี่ทุกสีเรยค่ะตอนนี้