ขอสอบถามค่ะ

แม่ๆใช้น้ำยาซักผ้าของอะไรค่ะ แนะนำหน่อย

6 ตอบกลับ

เราใช้อองฟอง เบบี้มาย เพราะลูกแพ้ดีนี่ทุกอย่าง

1y ago

ผดผื่นขึ้นค่ะตอนแรกเกิด ไปหาหมอหมอให้เปลี่ยนจ่ายยามาทาไม่กี่วันหาย บ้านแฟนที่ตจว หลานอีกคนใช้ดีนี่ทั้งร้ำยาอาบซัก ย่าน้องอาบน้ำ+เอาเสื้อน้องไปซักให้แล้วผื่นขึ้นอีกค่ะ

ดีนี่ แนะนำสีเขียวกับสีม่วงค่ะ หอมมาก

อองฟอง/ดีนี่ค่ะ หอมติดผ้าเลย

ดีนี่สีม่วงค่ะ 🥰

อองฟองต์ค่ะ

ดี่นึ่ค่ะ