แม่ๆซื้อประกันบริษัทอะไรให้ลูกน้อยกันคะ แนะนำหน่อย เด็กทารกแรกเกิดเลยคะ ??

2 ตอบกลับ

พ่อของเราทำประกันชีวิตให้ค้ะ เวลาเจ้บป่วยนอนรพ.เราได้คืนล้ะ1000บาท มีดบาด ต่อตอดหรือเป้นอะไรเราก็เบิกได้ด้วยค้ะ ตอนนี้เรา 35weekเราคลอดเราก็จะทำให้ลูกเหมือนกันค้ะคือดีมากๆค้ะ

5y ago

ไทยประกันชีวิตค้ะ

ตามข้อมูลด้วยคนค่าา🙃